Hotline:
nope
08.6660.9355
0983.802.902
04.6680 2902

- 315 Phạm Ngũ Lão, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1. TP. HCM
- 106/27/14 Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, TĐ. Hà Nội

 

Trang điểm cô dâu – dự tiệc – dạo phố

 

Calispa là thương hiệu đã được khẳng định trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ trang điểm chuyên nghiệp, từ thực hiện trang điểm dạo phố cho đến trang điểm cô dâu, dạ tiệc.
Calispa luôn sử dụng những dòng sản phẩm trang điểm được ưa chuộng nhất của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như L’Oreal, Bourjois... nhằm mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho các khách hàng của mình, đồng thời tránh những dị ứng mỹ phẩm không đáng có cho làn da quý giá của bạn.

 

 

Calispa kết hợp trang điểm hài hòa giữa nét đẹp cổ điển và hiện đại, làm tăng thêm vẻđ ẹp quý phái nơi người phụ nữ. Chúng tôi tự tin luôn tạo được sự khác biệt và độc đáo trên từng đối tượng, từng kiểu khuôn mặt của quý khách.
 


Chăm sóc lông mi

 

Dịch vụ uốn mi và nối mi cong dài sẽ mang lại cho bạn một bờ mi dày đều, cong vút mà không hề gặp phải bất cứ phản ứng phụ nào, góp phần tạo ra cho mình một đôi mắt thật quyến rũ, gợi cảm.
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Nhổ lông mày

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp cho phái nữ, Calispa đảm bảo sẽ giúp bạn sở hữu một bộ lông mày đẹp tự nhiên, không quá thưa cũng không quá mỏng. Đồng thời, các nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách lựa chọn, tạo kiểu và duy trì một hình dáng mày ngày càng hoàn hảo.


Phun thẩm mỹ

 

Bạn sẽ xinh đẹp, quyến rũ hơn với đường nét lông mày, mắt, môi được thiết kế bởi chuyên gia thẩm mỹ được đào tạo chính quy ở trường Mỹ thuật quốc gia Việt Nam tại Calispa. Vẻ trang nhã quý phái sẽ thể hiện tâm hồn, tính cách của bạn. Kỹ xảo tinh tế với phương pháp, chất liệu mực cao cấp sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi đã lựa chọn làm đẹp tại Calispa.

 

 


 

 

 

        

 

   

 

  

  

 

   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


  

something here